CÔNG TY TNHH CỬA HOÀNG PHÁT ( HaPhaDoor )

VỚI PHƯƠNG CHÂM LUÔN ĐEM ĐẾN SỰ : BỀN ĐẸP & AN TOÀN & THẨM MỸ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

 

Trong xây dựng đương đại, do vốn đất chật hẹp và hơn nữa là để đáp ứng nhu cầu tự động hoá mang lại sự tiện dụng cho người dùng, cua cuon cử kéo được ưu tiên sử dụng và đang dần thay thế cho các loại cửa truyền thống.

So với các loại cửa trước đây, cửa cuốn, đặc biệt là cửa cuốn tự động giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho các gia đình bởi khi không sử dụng, loại cửa này có thể kéo cuộn lên trên, không gây vướng víu hay mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
 


Bên cạnh ưu điểm về khả năng tiết kiệm diện tích, cua cuon còn mang lại sự tiện dụng với một trình sử dụng tự động hoá, đóng, mở chỉ với một thao tác đơn giản và vô cùng nhẹ nhàng là bấm nút remote. Với chế độ mật khẩu, cửa cuốn cũng đảm bảo hơn về an ninh cho người sử dụng.

Với những ưu điểm đó, cửa cuốn đang dần thay thế cho các loại cửa đóng khép truyền thống với các thương hiệu thường thấy như: cử cuốn úc, cửa cuốn đài loan,của cuốn đức,cửa cuốn Haphadoor…cùng với đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều các nhà cung cấp cửa cuốn, hoà chung dòng chảy đó, chuyên trang Haphadoor.com  ra đời!

Là một chuyên trang sản xuất lắp đặt các loại cửa cuốn với đầy đủ mẫu mã, thương hiệu và công nghệ, phong phú về mức giá, CÔNG TY TNHH CỬA HOÀNG PHÁT cam kết mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn an ninh.

Đến với CÔNG TY TNHH CỬA HOÀNG PHÁT, bạn sẽ được tư vấn để chọn cho mình loại cửa cuốn phù hợp nhất, được phục vụ với một phong cách chuyên nghiệp, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, miễn phí, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH CỬA HOÀNG PHÁT - HaPhadoor

- Chuyên Sản xuất bán sỉ và lẻ cửa cuốn úc
- Chuyên Sản xuất bán sỉ và lẻ của cuốn tại Bình Dương

Tư vấn kỹ thuật - Liện hệ báo giá trực tiếp : 0909.436.538 ( Gặp A.Đông )

Đ/c : 7/3 Thũ Khoa Huân - P.Thuận Giao - Thuận An - Bình Dương